อาการท้องแข็ง ปวดท้อง

ถามแม่ๆไท่านอื่นหน่อยคะว่ามีอาการท้องแข็ง ปวดท้องเหมือนจะถ่ายใช้อาการเจ็บเตือนไหมคะ 34+6w

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่เลยคะ ท้อง30วีค หมอบอก เจ็บเตือนต้อง 37วีคขึ้นไปคะ รีบไปหาหมอนะคะ ถ้าปากมดลูกอปิดก่อน จะระงับไม่ทัน