สอบถามคะเรื่องเตรียมของคลอด

ถามแม่ๆเรื่องเตรียมของคลอด เตรียมกันกี่วีคคะ แล้วมีอันไหนที่ไม่จำเป็นต้องซื้อบ้างคะ ขอแนวทางหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราจะเริ่มทยอยซื้อตอน 28-29 วีคค่ะ ตอนนี้25 วีคแล้ว

1y ago

นี้ก็อดใจไม่ไหวเหมือนกัน แต่ใส่รถเข็นเต็มแล้ว รอแค่กดสั่ง อิอิ