ทีมกันยายน

ถามแม่ๆหน่อยนะคะ หายใจไม่ออก,จุกหน้าอก หลังเป็นโควิดจะมีความเสี่ยงต่อแม่และลูกในท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าน้องน่าจะโตแล้วเบียดลำไส้มากกว่านะคะ หากมีอาการลองโควิคหมั่นออกกำลังทานวตามินซีเยอะๆแปบเดียวก็หายแล้ว