ลูกแม่ๆเลิกนมมื้อดึกกันตอนกี่เดือนคะ แชร์หน่อยจ้า

ถามแม่ๆหน่อยจ้า ว่าลูกๆเลิกนมมื้อดึกกันตอนกี่เดือนคะ แล้วแม่มีวิธีเลิกยังไง แชร์กันหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ลูก7 เดือน ไม่ทานนมตอนดึกเลยค่ะ นอนยาว

5y ago

บ้านนี้มื้อดึกนี่ทานดีเชียวค่ะ 😭

3 เดือนค่ะ พอถึง 3 เดือนน้องก็นอนยาวเองค่ะ จนปัจจุบัน 11 เดือนแล้ว ไม่เคยได้ลุกชงนมกลางคืนเลย

5y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้น้องตื่นมาร้องทานนมประมาณ 2 ครั้ง ทานเสร็จก็หลับต่อเลย สงสัยต้องเริ่มตัดใจไม่ให้มื้อดึกบ้างแล้วค่ะ