สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า?

ถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีตอนนี้ตั้งท้องได้6เดือนเเล้ว เเต่ทำงานอยู่เเถวทองหล่อ ถ้าเราอยากจะหยุดงานชั่วคราวเราต้องไปหาหมอไหมค่ะ รบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ??

2 ตอบกลับ

คือจะหยุดงานไปทำอะไรคะแต่ถ้าหมอนัดก็ควรไปถามนัดคะ

ไปหาหมอตามนัดค่ะ