เจ็บหน่วง

ถามแม่ๆหน่อยจ้า..ตอนนี้38wแล้ว มีอาการเจ็บหน่วงบ่อยเป็นมาสองวันแล้วค่ะ นี้ใช่สัญญาณของการใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ แล้วถ้าใช่อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด คือเจ็บแบบทรมานมากค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหน่วงๆมานานจะอาทิตย์แล้วจ้ายังไม่คลอดเลย ต้องสังเกตอาการอื่นร่วมด้วย เช่นมีมูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้องให้รีบไปหาหมอจ้า

5y ago

บ้านนี้39วีค3วันแล้วค่ะมีแค่หน่วงๆเหมือนกัน😊