ท้อง18สัปดาห์4วัน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะเป็นคนถ่ายยากถ่ายแข็งทุกครั้งจะใช้ที่สวนตลอด ถ้าเวลาเราเบ่งให้ถ่ายออกใช้แรงเบ่งมากอยากรู้ว่ามีผลกระทบอะไรกับเด็กในท้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ต้องใช้เเรงเบ่งตลอดเเต่อาจจะไม่ได้เเรงมากกๆๆๆๆๆเหมือนตอนยังไม่ท้อง ไม่ใช้เเรงเลยมันก็ไม่ออก😅😅 เเม่ก็ระวังๆในการเบ่งเอานะคะ เเต่ช่วงเเรกๆท้องอ่อนๆก็ไม่กล้านะคะ ที่กล้าเบ่งเพราะหมอบอกลูกยังไม่กลับหัว ก็เลยกล้าเบ่งค่ะตอนนี้34wเเล้วก็ยังเบ่งอยู่ค่ะ