ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกเป็นเหมือนฝีพุพ่องแล้วเหมือนจะรุกลามไปเรื่อยๆเป็นมาหลายวันแล้วอยากรู้ต้องทำยังไงค่ะจะซื้อยามาทาก็ซื้อไม่เป็นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ
3 ตอบกลับ

รีบพาน้องไปหาหมอค่ะ มาถามในนี้เสียเวลา สงสารน้องคงเจ็บมาก

แนะนำพาน้องไปหาหมอผิวหนังเฉพาะทางค่ะ

ไปหาหมอค่ะ