ค่าคลอดตจว.แพงไหม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะประกันสังคมยุ กทม. ไปคลอด ตจว.ใช้เงินกี่บาท เพราะไม่มีเงินคลอดเลย

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายการฝากและคลอด ต้องติดต่อ รพ.โดยตรงนะคะ เพราะแต่ละ รพ.ไม่เท่ากันค่ะ ถ้าจะเซฟค่าใช้จ่ายแนะนำให้ฝากและคลอด รพ.รัฐค่ะ

4y ago

ค่ะพอดีแฟนตกงานด้วยค่ะเลยไม่มีเงิน