ท้องแข็งปวดท้อง อันตรายไหมค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแข็งปวดด้วยค่ะ แข็งนานเป็น2ช.มแล้วค่ะพึ่ง33วีคค่ะ แบบนี้อันตรายไหม ท้องแรกผ่าค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งน่าจะเกิดจากอาการท้องปั้นนะคะคุณแม่ ถ้าเป็นบ่อยๆหรือเป็นนาน หาหมอบ้างก็ดีนะคะ เค้าเคยเป็นค่ะท้องปั้นแข็ง ไปหาหมอได้แอดมิท 2คืน