ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องจะเข้า8เดือนแล้ว พอดีเมื่อวานเข้าห้องน้ำ แล้วทีนี้ตอนกำลังออกอะค่ะ ลื่นล้มแบบแรงมาก แบบนอนไปกับพื้นเลย หลังกับก้นกระแทกแรงมาก แล้วตะโกนเรียกเเฟน แฟนก็มาอุ้มเข้ามาไว้บนที่นอน ตอนแรกเราเจ็บมาก พอผ่านไปสักพักก็เบาลง แต่ปวดหลังค่ะ แล้วทีนี้เรากินข้าว ลูกดิ้นตลอด ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ จนถึงตอนนี้ อาการทุกอย่างปกติ แต่แค่ปวดหลังตรงที่กระเเทกเฉยๆเลยค่ะ เราอยากสอบถามเราควรไปหาหมอไหมคะ ถ้าเราไม่ไป จะเป็นอันตรายมั๊ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สำคัญเลยคือแม่ต้องสังเกตุอาการลูกดิ้น นับว่าลูกดิ้นกี่ครั้ง ถ้าลูกไม่ดิ้นเลยต้องรีบไปหาหมอ ดูว่าตัวเองตกเลือด มีเลือกออก เจ็บตรงไหนไหม

2y ago

ดิ้นปกติค่ะ ไม่มีเลือดเลย มีแค่อาการเจ็บ ปวดหลังอย่างเดียวค่ะ