ถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง35w ลูกดิ้นแบบสั่นๆ(เหมือนเวลาคนเราหนาวอ่ะค่ะ)แปลกไหมค่ะบ้านไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

แต่ละวันน้องดิ้นครบไหมค่ะ บางทีดิ้นรัวๆหรือป่าวค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองให้หมอเช็คดูให้นะคะ

แต่ละวันน้องดิ้นครบไหมค่ะ บางทีดิ้นรัวๆหรือป่าวค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองให้หมอเช็คดูให้ค่ะ