ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะคือแม่เมนส์มาครั้งสุดท้ายวันที่25ธันวา64อยากทราบว่าเเม่ต้องใปคลอดเดือนไหนค่ะแม่ใปหาหมอรพ.เเต่ละรพ.บอกใม่เหมือนกันค่ะ กันยาบ้าง ตุลาบ้าง แม่งงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ของหนูมาวันสุดท้าย29ธันวาคลอดปลายเดือนกันยาจ้า