สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเราไม่ได้กินยาเม็ดสีขาวที่หมอให้เลยมาจะเดือนแล้วค่ะเพราะตื่นสายจะเป็นอะไรมั้ยคะที่เป็นยาบำรุงกระดูกอ่ะค่ะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ควรรับประทานค่ะเพราะว่าแคลเซียมมันมีส่วนช่วยบำรุงน้องนะคะคุณแม่อย่าขาดเลยจะดีที่สุดต่อให้เราจะตื่นสายเราก็ต้องรับประทานค่ะทุกวัน บ้านนี้ก็ตื่นสายนะแต่ก็รับประทานทุกวันเลย รับประทานหลังข้าวมื้อแรกของเราค่ะ