พี่ชายชื่อน้ำมนต์น้องชายชื่ออะไรดีค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะคิดไม่ออกค่ะ

19 ตอบกลับ

นะโมค่ะ บ้านนี้ตอนแรกคิดไว้ว่าถ้าได้แฝดจะให้ชื่อ น้ำมนต์ นะโม แต่น้องมาคนเดียวเลยอดใช้เลยค่ะ😅

ที่บ้านมีชื่อแบบนี้ค่ะ พี่น้ำมนต์น้องคนดี

พี่น้ำมนต์ น้องน้ำขิงสิค่ะ

นโม สิค่ะ น่าจะเข้ากัน

น้ำใส น้ำเหนือ น้ำเพรช

น้ำปั่น น้ำอุ่น

น้ำใจ น้ำแข็ง

น้ำต้น น้ำพุ

น้องน้ำขิง

ลำธารค่ะ