ไปฝากครรถ์ครั้งแรก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ เตรียมอะไรไปบ้างค่ะ ไปกี่โมง เสร็จกี่โมงค่ะ พึ่งท้องครั้งแรก ไปฝากไม่ถูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไปโรงพยาบาลรัฐ ไปแต่เช้าวันจันทร์-ศุกร์ค่ะ เตรียม บัตร ปปช.ไปอย่างเดียว ถ้าสามีว่างก็ไปพร้อมกันเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ

เตรียมบัตรประชาชนค่ะ ถ้า รพ.รัฐ ต้องไปแต่เช้า คลีนิคไปตอนใหนก็ได้ตามเวลาคลีนิคเปิด