ไตรมาส2 หมอให้ยาอะไรมากินบ้าง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไตรมาส2 คุณหมอให้ยามากินกี่อย่างค่ะ บ้านนี้ได้2 อย่างค่ะ อยากทราบของแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ได้กี่อย่างกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ของเราให้เป็นวิตามินรวม กับ แคลเซียมค่าา

2อย่างค่ะ แคลเซียมกับบำรุงเลือด

เราได้ 3อย่างค่ะ ชมพู เขียว แคลเซียม

ได้2อย่างค่ะเม็ดสีชมพูกับแคลเซียม

2อย่างค่ะเม็ดสีชมพูกับแคลเซียม

2อย่างค่ะวิตามินกับแคลเซียม

ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

3อย่างคะ