แพ้ยุง🦟

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ✋🏻 -ใช้อะไรรักษารอยดำจากยุงกัดบ้างค่ะ -แล้วเวลายุงกัดใช้อะไรทาไม่ให้เกิดรอยดำบ้างค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ลูกขาลาย😭🙏🏻🙇🏻‍♀️

แพ้ยุง🦟
7 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ของยีราฟแอนด์เฟรนด์ ถ้าโดนยุงกัดแล้วทาเลยจะไม่เหลือรอยดำเลยค่ะ ทารอยดำก็หายนะคะลูกสาวเรารอยที่ไม่เข้มมากไม่ถึงเดือนก็มองไม่เห็นรอยแล้ว ส่วนรอยที่เข้มประมาณเดือนนึงก็จางลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ คิดว่าใช้ไปอีกซักพักก็หาย (จะช้าหรือเร็วกว่านี้น่าจะอยู่ที่ผิวลูกด้วยค่ะ)

3y ago

ซื้อจากเฟส เพจ giraffe & friends ค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นคะ กังวนจะปวดหัวแล้วคะ ทั้งมดทั้งยุ้ง

4y ago

ใช่ค่ะ ลูกขาลาย เครียดเลย 😭

บ้านนี้ใช้ตัวนี้นะคะแม่ ซื้อในเซเว่นใช้ดียุนะ

4y ago

ได้จ้า ขอบคุณจ้า🙏🏻

แซมบัคตลับเขียวก็ได้นะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้ทาแค่แซมบัค

4y ago

โอเคจ้ะแม่🙏🏻

ครีม Babini เลยจ้ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า😍

🙏🏻