อาการคัน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครมีอาการคันฝ่ามือ ฝ่าเท้าเก่าแล้วมีตุ่มใสๆขึ้นบ้างคะ คันมากในช่วงกลางคืนกับตอนทำงาน(ใส่ถุงเท้า)ที่ฝ่าเท้า ที่มือก้อคันช่วงเช้า ซึ่งไม่เคยเป็นมาก่อนเพิ่งมาเป็นตอนท้อง7wนี่ค่ะ ใครรู้ช่วยแนะนำทีค่ะ กังวลมากเลยกลัวเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

ร่างกายอ่อนแอค่ะ แล้วก็มาจากเล่นทอสับเยอะด้วย😅ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ นอนมากๆ

5y ago

อ๋อหราคะ ที่พูดมาถูกต้องทั้งหมดเลยอ่ะ ต่อไปจะดูตัวเองค่ะ ขอยคุณมากๆนะคะ

เราก้เปนค่ะเปนๆหายๆ

5y ago

หราคะ เป็นเรื่องปกติคนท้องมั้งเนาะ เรานึกว่าเราจะเป็นคนเดียวซะอีก ขอบคุณนะคะ☺