คุณแม่มือใหม่

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนกินข้าวเย็นเสร็จ แล้วอ้วกไหมคะ บ้านนี้เป็นตลอดเลยค่ะ เช้า เที่ยงปกตินะคะ พอกินข้าวเย็น อ้วกตลอดค่ะ อ้วกจนหมด ถ้าไม่อ้วกคือนอนไม่ได้เลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถือ ว่าปกตินะ เพราะอ้วกทุกมือที่กิน

2y ago

เดียวน้ำหนักมันจะมาเอง