แพ้ท้อง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ที่แพ้ท้องแล้วเคยทานยาแก้เมารถไหมคะ คือเราจะซื้อมาทานเองเพราะยังไม่ว่างไปหาหมออ่ะค่ะ ทานได้ใช่ไหมคะ แล้วทานเวลาไหนดีคะ แพ้ตั้งแต่ลืมตาตื่นนอนตอนเช้าเลย แพ้หนักมากค่ะ คลื่นไส้พะอืดพะอมตลอดเวลาเลย.???

3 ตอบกลับ

แม่ท้องไม่แนะนำให้ซื้อยามาทานเองค่ะ สละเวลาสักนิดนึง ไปพบคุณหมอที่ฝากครรภ์ให้คุณหมอแนะนำหรือส่งต่อให้หมอเฉพาะทางดูแลดีกว่าค่ะ

คนท้องไม่ค่อยแนะนำให้ทานยาเลยค่ะ​ เปลี่ยนเป็นลองสังเกตตัวเองว่า เราแพ้อะไรบ้าง​

ไม่ควรซื้อยาทานเองค่ะ อาจมีผลกับน้อง