อยากคลอดเอง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์30w Ultrasound น้องกลับหัวเเล้ว มีโอกาสคลอดเองมั้ยค่ะ กลัวถึงวันคลอดน้องจะไม่กลับหัวพอดีอยากคลอดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องพิจารณาจากหลายปัจจัยค่ะ อุ้งเชิงกรานของแม่ด้วย หมอจะช่วยประเมินให้หลัง 35 วีคค่ะ