ท้องแข็ง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการแบบนี้เป็นอะไร ท้องแข็งทั้งคืนแล้วก็ปวดทั้งคืนต้องนอนตะแคงอย่างเดียวพอนอนหงายก็เจ็บจี๊ดตรงสะดือ แบบนี้เป็นอะไรค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีทรมานมากค่ะ 27w4

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งแล้วมีอาการปวดร่วมด้วย ควรหาหมอนะคะ ส่วนอาการเจ็บจี๊ดตรงสะดือ มาจากเส้นเอ็นตึง อันนี้ปกติค่ะ