แพ้ท้องเวียนหัวแบบไหน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าแพ้ท้องนิ่เขาเวียนหัวแบบไหนคะ เวียนแบบบ้านหมุน แบบเวียนหัวไมเกรน เวียนหัวตอนแฮงค์ เวียนหัวแบบตอนเมารถ ตอนนี้ 6 wk เริ่มมีเวียนแปลกๆ แต่ปกติเวียนหัวง่ายอยู่แล้ว เป็นไมเกรนน่ะค่ะ เลยแยกไม่ออก ว่านี่เราแพ้ท้อง หรือเวียนหัวปกติเฉยๆน่ะค่ะ ไม่กล้าทานยาด้วย 😞 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แพ้ท้อง #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หนักเหมือนตอนเมารถค่ะ ถ้าแพ้หนักก็เหมือนตอนแฮงค์เลยค่ะทรมานมาก