สอบถามแม่ๆ ตรวจหลังคลอด!!!

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันที่31 ต.ค นี้หมอนัดตรวจหลังคลอด5 สัปดาห์ แต่ไม่สะดวกไปวันที่31. เราสามารถไปก่อนได้ไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆ ตรวจหลังคลอด!!!
1 ตอบกลับ

โทรสอบถามกับทางโรงพยาบาลเลยค่ะ เพราะบางอย่างมีตรวจเฉพาะวันไม่ได้มีทุกวัน จะได้ไม่ไปเสียเวลา