สอบถามเรื่องการนอนเด็ก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกอายุ 1 เดือน 15 วัน ช่วงเช้า-กลางวันจะนอนน้อยมาก พอจะหลับยายก็พาเล่นทำเสียงดังเลยไม่ได้นอน กลางคืนก็งอแงกว่าจะนอนได้ เป็นปกติของเด็กวัยนี้มั้ยคะ ที่จะเล่นช่วงเช้า-กลางวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องง่วง แต่มีเสียงรบกวนจนน้องนอนไม่ได้ แม่ควรหาที่เงียบๆให้เค้าได้นอนค่ะ บ้านนี้ตอนแรกก็ไม่ค่อยนอน แต่จากที่สังเกตวันไหนเงียบๆลูกจะหลับได้ดีค่ะ แม่ก็เลยหาที่เงียบๆน้องก็นอนนะคะ มีบ้างที่ช่วงเช้าจะเล่น แต่หลัง11โมง ส่วนใหญ่น้องจะนอนค่ะ

2y ago

ต้องลองบ้างแล้ว ขอบคุณนะคะ