ลูกดิ้นบ่อย

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดิ้นกันบ่อยไหมค่ะ ของเรา 23วีคแล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยมากทั้งวันเลยก้อได้ บางทีก้อแอบนึกว่าจะเป็นอะไรไหม ใครดิ้นบ่อยบ้างค่ะ อันตรายหรือป่าว

2 ตอบกลับ

ดิ้นบ่อยสิคะดีตะได้รู้ว่าน้องยังอยู่ ไม่ดิ้นนั้นแหละค่ะอันตราย

ปกติคะ ดิ้นบ่อยน้องแข็งแรงคะ