ยาบำรุงเลือดที่หมอฝากครรภ์จัดให้หาย‼️

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ยาบำรุงเลือดเราหายแต่ยาบำรุงหรือแคลเซียมอื่นๆยังอยู่ครบเราก็กินแค่นั้น แต่ยาบำรุงเลือดไม่ได้กินตั้งแต่หายกลัวคนในบ้านเอาไปทิ้งแล้วค่ะ ถ้าเราไม่กินจะเป็นอะไรไหมคะ ว่าจะไปขอคุณหมอใหม่ค่ะตอนที่หมอนัด19กันยานี้ แต่ในระยะที่รอจนกว่าจะถึง19กย. เราไม่กินแค่ยาบำรุงเลือดจะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าสะดวกไปร้านขายยาก็ซื้อมากินรอก่อนก็ได้

4d ago

ขอบคุณมากค่ะแม่