เจ็บหัวหน่าว

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่คนไหน เคยเจ็บหัวหน่าวมั้ยค่ะ เวลาเดินก็เจ็บค่ะ อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ ท้องแรกค่ะ36+1w

1 ตอบกลับ

เราก็เจ็บค่ะ แสดงว่าน้องอยู่ต่ำแล้วค่ะ ตอนที่เราใกล้คลอดมากๆ เราปวดขาหนีบมากเลยค่ะ บางวันเหมือนเป็นตะคริวตรงขาหนีบเลย