มีเหมือนมูกติดเลือดออกมานิดนึงค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดใช่เลือดมั้ยคะ ตอนนี้ตรวจตั้งครรภ์ได้5วีคค่ะ กลัวจะแท้งมากเลย

มีเหมือนมูกติดเลือดออกมานิดนึงค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

2y ago

ไปพบเเพทย์มาแล้วค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้เรียบร้อยค่ะ