ฉี่เล็ด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีน้ำคล้ายๆแป้งไหลออกมา และกลั้นฉี่ไม่ได้ ฉี่ถี่ๆติดต่อกัน 4-5รอบ ปวดหน่วงๆตอนแรก แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว มันคืออะไรค่ะ ท้อง8เดือนกว่า 34+5

ฉี่เล็ด
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ปวดท้องเตือนมั้งค่ะ ฉี่บ่อยเพราะลูกตัวโตขึ้นอาจไปเบียดกระเพาะปัสสาวะได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ 🙏