ยารักษาริดสีดวงภายนอก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่ท้องบ้านนี้เป็นริดสีดวงค่ะ เป็นตั้งแต่ยังไม่ท้องตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้ว มียาทาแนะนำให้ไหมค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอค่ะ เน้นยาทานะค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาก็กลับมาเป็นอีกค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนนั้นกินยาแล้วหาย พอท้องก็กลับมาเป็นอีก แต่รอบนี้เจ็บมากค่ะ