ตอนท้องผมเสีย พอคลอดแล้วจะกลับมาดีเหมือนเดิมไหม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเปิดเจอในกูเกิ้ลมาเห็นบอกว่าท้องแล้วมีส่วนทำให้ผมเสียแต่ไม่เห็นใครบอกว่าคลอดแล้วกลับมาสภาพดีเหมือนเดิม ส่วนตัวในปีนี้ไม่ได้ทำสีหรือความร้อนอะไรเลยค่ะ เริ่มมาสังเกตุว่าผมแห้งเสีย ปลายผมหักดึงนิดเดียวขาดออกง่ายมาก ช่วงแรกเล็มปลายตลอดก็ถึงว่าตัดไปครึ่งหนึ่งแต่ผมที่เสียไม่น้อยลงเลย ซ้ำยังเสียหนักกว่าเดิมใช้ครีมหมักครีมนวดก็แล้ว แม่ที่คลอดแล้ว ผมกลับมาสภาพดีเหมือนเดิมไหมคะ หรือต้องได้ตัดทิ้งอย่างเดียวเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราหัวฟูชี้เด่เลยค่ะตอนท้องและหลังคลอด ตัดสั้นมา 2 รอบละ ก็ยังไม่ดีขึ้น ลูก 1.7 ขวบแล้วแม่ จากคนผมตรงมีน้ำหนักยาวถึงสะโพก ตอนนี้แค่ต้นคอก็ฟูเป็นรังนกไปแล้ว 🤣

10mo ago

สบาย = ขิตค่า 🤣 555555555 นี่ลูก 1.7 ขวบแล้วยังไม่ได้นอนเลยแม่