ลูก 1 เดือน 4วัน น้ำคาวปลายังไม่หมด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติลูกได้ 1 เดือน 4วัน น้ำคาวปลาแม่ยังไม่หมด แถมเมื่อวานมีเลือดสีสดและดูเหมือนจะเป็นมูกใสๆออกมานิดนึง เป็นปกติมั้ยคะ แล้วแผลฝีเย็บหายหรือยังคะ ปล.พอดีแม่อึไม่ออก เบ่งแล้วเจ็บแผลหลังจากนั้นก็มีเลือดออกมานิดนึงตามข้างต้นเลยค่ะ จะมีผลอะไรกับแผลหรือป่าวคะ #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกได้1เดือน6วันแล้วน้ำคราวปลาก็ยังไม่หมดเช่นกันค่ะแต่บางวันก็แทบจะไม่ไหลเลยค่ะบางวันก็ไหลน้อยถ่ายไม่ค่อยออกเวลาเบ่งรู้สึกตึงๆแผลกลัวจะเจ็บเลยไม่กล้าเบ่งค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้น้ำคาวปลายังค่อนข้างจะเยอะอยู่เลยค่ะ

เลือดสีสดแนะนำหาหมอค่ะ ส่วนน้ำคาวปลา 2 เดือนไม่หายก็ไปหาหมอตรวจนะคะ

บ้านนี้ก่อนหายก็มีมุกใสๆออกมานิดนึง 3-4 วันค่ะ แล้วก็หมดคาวปลา