ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ..บ้านนี้ 26 w 1 ติดโควิดกักตัวที่บ้านคุณหมอได้ให้ยาฟ้าทะลายโจร,แก้ไอ,แก้แพ้,แล้วก็พารา,ปรอดวัดไข้,ที่วัดออกซิเจน แต่ยาฟ้าทะลายโจรเรากินได้เหรอค่ะเห็นในยูทูปเขาบอกว่าคนท้องห้ามกินเด็ดขาด ถ้าเป็นแม่ๆๆจะกินไหมคะกลุ้มใจมากๆกลัวว่าจะกระทบกับลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ฟ้าทะลายโจรคนท้องกินไม่ได้นะคะ คุณหมอลืมรึเปล่า แม่แจ้งไหมคะว่าท้องอยู่

3y ago

ฟาวิเห็นแม่ท้องที่ติดก็กินค่ะ ส่วนฟ้าทะลายโจรห้ามเด็ดขาดนะคะ ยิ่งกินคู่กันคือตับไตพุ่งพรวด ๆ ไปเลย สงสัยหมอทำงานหนักนอนน้อยเลยเบลอ ๆ

ฟ้าทะลายโจรกินไม่ได้นะคะ

3y ago

ห้ามเด็ดขาดค่ะ