ปวดถี่ทุก4นาที แต่ยังไม่มีน้ำเดิน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ นี่ปวดท้องถี่ทุก4นาที ตั้งแต่ตี2จนตอนนี้เที่ยงแล้ว ยังไม่มีน้ำเดินเลย ควรไปพบหมอไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ควรมากค่ะแม่ปวดถี่มากแล้ว

2y ago

ไปแล้วค่ะ มดลูกเปิด1เซน หมอให้นอนอยู่โรงบาลเลยค่ะ ตอนนี้น้องแตกออกมาแล้วว🥰