ท้อง19w4d แล้วยังไม่รู้สึก ว่าลูกดิ้นปกติไหมคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง19w4d แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นคนอ้วนค่ะ หนังท้องหนาจะรู้สึกได้เลยก็ตอน20วิค แต่ก่อนหน้านี้จะรู้สึกคลายๆปลาตอด ยิ่งนอนคล้ำจะรู้สึก

ท้องแรกจะรู้สึกตอน20วีคขึ้นจ้า ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วยว่าหนาหรือบาง

ท้องสาม รู้สึกน้องดิ้น 19 วีคค่ะ