ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน เวลามองอะไร แม่ดูตาน้องเหมือนตาแขบางทีก็ไม่แข แม่เลยกังวัน อยากรู้ว่า บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ หรือ อาจจะเป็นเพราะน้องยังมองไม่ค่อยเห็นเลยมองแบบนี้ 🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาโมบายขอเล่นห้อยไว้ค่ะให้น้องมองตามมองข้างบนตรงๆ และพยายามสังเกตุดูน้องด้วยค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำพบแพทย์เลยนะคะ