ทานน้ำมะพร้าวคลอดง่าย?

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตอนนี้ท้องได้31weeks 3 day เริ่มทานน้ำมะพร้าวทุกวัน วันละลูก คลอดง่ายจริงมั้ยคะ มีคนแนะนำมา บอกว่าทานทุกวันจะคลอดง่าย #ท้องแรก

ทานน้ำมะพร้าวคลอดง่าย?
69 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวทำให้ลูกไม่มีไขจร้า บ้านนี้32วิคแล้ว ทานทุกวันเลย

ไม่เกี่ยวกันค่ะอย่าทานเยอะนะคะแม่แนะนำทานวันเว้นวันค่ะ

เรากินตั้งแต่ท้องได้3เดือนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะกินทุกวัน

นอกจากจะไม่ได้มีผลต่อการคลอดยังเสี่ยงเบาหวานอีกจ้า

ความจริงมะพร้าวน้ำตาลก็เยอะนะค่ะระวังเบาหวานค่ะ

เค้าว่าตัวใส เมือกน้อยค่ะ เห็นเค้าบอกกันมาค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ กลัวแต่น้ำตาลจะขึ้นมากกว่า

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ เรากิน.....ได้ผ่าคลอดค่ะ

แนะนำให้ทานไม่เกิน1แก้วต่อวันค่ะแม่

นี่ก็อยากค่ะ แต่สามีไม่หาให้เลย 😓