ทานน้ำมะพร้าวคลอดง่าย?

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตอนนี้ท้องได้31weeks 3 day เริ่มทานน้ำมะพร้าวทุกวัน วันละลูก คลอดง่ายจริงมั้ยคะ มีคนแนะนำมา บอกว่าทานทุกวันจะคลอดง่าย #ท้องแรก

ทานน้ำมะพร้าวคลอดง่าย?
69 ตอบกลับ

ทานทุกวันดีค่ะ จะช่วยให้น้องไม่มี ขี้กลากบนหัวน้องค่ะ จะช่วยลด มือเท้าบวมด้วยจ้า

ไม่เกี่ยวจร้าคุณแม่ การกินน้ำมะพร้าวเขาเรียกว่าล้างไขมันออกจากเจ้าตัวน้อยจร้า

ไม่เกี่ยวกับคลอดง่ายนะคะ เเต่จะเกี่ยวกับผิวทำไห้น้องผิวขาวไสเหมือนมะพร้าวคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ จะคลอดง่ายคลอดยาก ยุที่ท่าของเด็ก และอาการของคนปวดท้องคลอดค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก็ทานทุกวันค่ะ เร่งคลอดไม่ออกต้องผ่าค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ที่สำคัญมะพร้าวน้ำตาลเยอะมากกกกกกก ระวังเบาหวานด้วยนะคะ

ไม่เคยรู้เลยค่ะว่าทำให้คลอดง่าย ที่กินเพราะล้างไข ให้ตัวลูกสะอาดอ่ะค่ะ

จริงๆไม่เกี่ยวกะคลอดง่ายนะค่ะ เเค่ช่วยในเรื่องไขที่ตัวทารกจะน้อยค่ะ

5y ago

ไม่ได้ช่วยให้ไขน้อยเหมือนกันค่ะแม่ ไขแสดงถึงความสูรณ์และแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ แค่อาจจะช่วยให้คุณพยาบาลล้างไขตอนคลอดได้ง่ายขึ้นแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้กินแทบทุกวันตอนท้องไม่เห็นคลอดง่ายเลย5555แม่เกือบไม่รอด

ไม่เกี่ยวกันจ้า กินมะพร้าวมีประโยชน์ต่อคนท้องมากจ้ากินเลย