ท้อง6เดือน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือน แล้วเล่นหยอกกับลูกชายคนโต เลิกเล่นกันสักพัก หันไปหาลูกแต่ลูกดันมาต่อยท้องเรา กลัวลูกในท้องเป็นอะไร แม่ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เจ็บปวดอะไรก็ไม่ต้องค่ะ