ลูกดิ้น 36 สัปดาห์

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ถ้าลูกดิ้น อายุครรภ์ 36 วีค ถ้าการเคลื่อนไหวตัว นับเป็นลูกดิ้นไหมคะ บางวันก็เตะแม่เลย บางครั้งก็แค่เคลื่อนตัวไปมาค่ะ ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นับจ้า นั่นแหละลูกดิ้น นับในแอปเลยจ้ะ มีให้เลือก เตะ ต่อย ถีบ

3y ago

ถ้าดิ้นน้อยจนผิดสังเกตไปรพ.เลยนะจ้ะ