การเดิน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ญาติๆพวกป้าๆ บอกให้เดินเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆ จริงมั้ยค่ะ #30/05/63

51 ตอบกลับ

ไม่จริง ท้องแรกนี่เดินไปตลาด3ป้ายรถเมล์ เกือบทุกวัน คลอดยากมากกกก แถมเท้าบวมอีก

เราเดินมากๆไม่ได้เลยค่ะ ปวดขากลางคืนนอนไม่ได้เลย เจ็บช่องคลอดจี๊ดๆด้วย

ไม่จริงค่ะเดินมากมีเลือดออกสีน้ำตาล โดนหมอสั่งห้ามเดินเยอะเลยค่ะ

ไม่ควรเดินเยอะ ไม่ควรยืนนานนั่งนาน ปวดหลัง ปวดเอว เท้าบวม

แม่บ้านนี้เดินบ่อยมากค่ะ ตอนนี้38w+3d แล้วยังไม่แตกเลย55555😂😂

ไม่จริงเลยค่ะเราท้องแรกทั้งเดินทั้งทำงานคลอดยากมากค่ะ

เดินตามปกติดีกว่าค่ะเยอะไปก็ไม่ดีน้อยไปก็ไม่น่าจะดี

คนบอกเยอะเหมือนกัน ไอ้เราก็ทำตาม ผลสรุปน้องจะหลุดค่ะ

ไม่จริงค่ะ​ บ้านนี้34+1วีค​ ยิ่งเดิน​ ท้องยิ่งปั้นค่ะ

ไม่จริงค่ะเดินเยอะเสี่ยงแท้งและอาจคลอดกำหนดซิคะ