กำลังท้อง2

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คนแรกเพิ่ง1ขวบ แล้วท้อง2 อีกคน18วิก ต้องเลี้ยงลูกเอง ทำเองทุกอย่าง ขึ้นลงบันไดเปนว่าเล่น อุ้มเอง จะเป็นอันตรายลูกในท้องป่าวค่ะ เครียดค่ะ ทำอะไรไม่ได้

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนๆต้องระวังค่ะ ท้องอ่อนหมอเราห้ามอุ้มลูก ยกของหนัก หรือเดินเยอะ