ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คนอ้วนมาท้องแล้วถ้าคลอดแล้วให้นมน้องเยอะมากๆ เราจะมีโอกาสผอมไหมคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คนอ้วนมาท้องแล้วถ้าคลอดแล้วให้นมน้องเยอะมากๆ เราจะมีโอกาสผอมไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ🤍