เจ็บท้องเตื่อน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ39W4วันมีอาการเจ็บจี๊ดบริเวรท้องน้อยประมาน1นาทีแบบนี้เรียกว่าเจ็บเตื่อนมั้ยค่ะหมอนัดคลอด11พฤศภานี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแล้วหาย แล้วเจ็บอีกไหมค่ะ หรือเจ็บแล้วหายเลยไม่เจ็บอีก ถ้าเจ็บท้องแข็ง ถี่ๆทุก2-3นาทีไปหาหมอนะค่ะ

1y ago

งั้นปกติค่ะเจ็บเตือน