ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อคืนตอนตี 1 มีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ พอเช้ามาเดินทางไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดได้ 2 เซนแล้ว แต่สั่งให้เรากลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรอให้เปิดถึง 10เซนติน่ะค่ะ ว่าแต่คุณหมอบอกว่าน้องจะสามารถคลอดได้อย่างปลอดภัยใช่ไหมคะ

5y ago

ตอนนี้ 35w+6แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ แต่คุณหมอนัดดูอาการทุกอาทิตย์ค่ะ หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ