ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิดได้1 เซนแล้ว นานมากไหมคะถึงจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เรา40w2d โดยกระตุ้นปากมดลูกเปิด1 เซน เงียบกริบ หมอให้เเอดมิทให้ยาเร่งคลอดนอนปวด12ชัวโมงเต็ม เปิด9เซน เข้าห้องรอคลอดเลยค่ะ

ตอนเราเปิด1เซนไปรอคลอด4วันกว่าจะคลอดเพราะไม่เจ็บท้องเลยพอวันที่5เจ็บท้อง3ชั่วโมงจาก1เซนเปิด8เซนคลอดเลย

2y ago

เหมือนกันค่ะคุณแม่ เปิด1เซน แต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะรอมา2วันแล้ว