สงสัยมากค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอดลูกแม่ให้น้องนอนเปลตอนกี่วันค่ะ ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ และมีคนบอกว่าต้อง 1 เดือนขึ้นไปถึงจะให้น้องนอนได้เลยสงสัยค่ะ นิก็ 37 วีคแล้วใกล้คลอดแล้วว่าจะซื้อเปลไว้แต่โดนห้ามค่ะ บอกว่าซื้อไว้มันไม่ดี?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องจะ 6 เดือนละค่ะ ยังไม่เคยให้นอนเปล ฝึกเค้านอนกับที่นอนเองตั้งแต่เล็กเลยค่ะ