ลูกเป็นผื่น

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเป็นผื่นคล้ายลมผิด มาสัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ กินยา ทายาก็ไม่หาย เป็นๆหายๆ ต้องให้กินยาแก้ตลอดถึงจะดีขึ้นบ้าง ตอนนี้หมอให้ยาแก้แพ้กับยาฆ่าเชื้อมาทาน ก็ไม่ดีขึ้น (ไม่อยากให้น้องทานยาเลย) บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ลูกเป็นผื่น
2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยน รพ. ตรวจดีกว่าค่ะบางทีน้องอาจจะแพ้นม หรือ โปรตีนถั่ว อะไรประมาณนี้ค่ะควรตรวจอย่างละเอียดเห็นแล้วสงสารน้องมากค่ะ